[Cafef] D’LUSSO – Căn hộ ven sông giá trị thực giữa trung tâm Quận 2

Quận 2 với vị trí trung tâm chiến lược đang là nhóm dẫn đầu toàn thị trường, có tỷ lệ tăng giá cao nhất nhờ hạ tầng đồng bộ và tiềm năng phát triển trong tương lai

Riêng phân khúc cao cấp vị trí ven sông được đánh giá là sản phẩm đắt giá hàng đầu của khu vực này, kích thích các nhà đầu tư và cả người mua ở đổ về.

Trong đó, khu căn hộ ven sông d’Lusso đang dẫn dắt xu hướng thị trường với giá trung bình 55 triệu/m2, cùng nhiều giá trị gia tăng chắc chắn.

Sứt hút của BĐS ven sông

Theo đánh giá của JLL, giá bán căn hộ trên toàn thị trường TP.HCM tính trên mỗi dự án tăng trung bình ở mức 6%/năm, trong đó khu Đông có tỷ lệ tăng cao nhất nhờ yếu tố hạ tầng đồng bộ và khả năng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, quận 2 với vị trí trung tâm chiến lược đang là nhóm dẫn đầu toàn thị trường, thu hút đông đảo khách hàng đầu tư trong, ngoài nước và giá căn hộ ở khu vực này luôn tăng qua từng năm.

Thực tế, các dự án tại quận 2 đã và đang hoàn thiện nằm dọc những trục đường giao thông chính đều thuộc nhóm có khả năng tăng giá nhanh. Ngoài ra, nguồn cung hạn chế cũng là yếu tố khiến cho các dự án ven sông tăng giá mạnh. Theo khảo sát của Rever, trong số khoảng 45 dự án căn hộ chung cư ở quận 2, mức giá hiện tại tăng thấp nhất 7,4% và cao nhất lên tới 55,5% so với mức giá khởi điểm.

Trong bối cảnh đó, khu căn hộ cao cấp ven sông d’Lusso ra mắt thị trường quận 2 tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, được giới chuyên môn đánh giá cao khi hội tụ đủ mọi yếu tố đắt giá.

Đáng chú ý, d’Lusso đang có giá bán hấp dẫn hàng đầu khu vực, trung bình chỉ từ 55 triệu/m2, trong khi các dự án gần kề đã có giá từ 65-90 triệu/m2. Yếu tố này càng bảo chứng mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá của căn hộ d’Lusso trong tương lai.

 
TIN LIÊN QUAN
Sắp tết, nhà đất khu Đông vẫn ‘chộn rộn’
[Nhịp cầu đầu tư ] Quận 2 khởi đầu thị trường BĐS đầu...
[Dân trí] Gần Tết, nhà đất khu Đông bắt đầu “tăng nhiệt”
[Người lao động] TP HCM: Căn hộ ven sông quận 2 - “hàng...
Xem tất cả